VỀ SPORTSLAND

Trên hành trình tìm kiếm và tạo ra những giải pháp tối ưu giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng, kiến tạo những giá trị sống tốt đẹp. Cho đến nay, Công ty Cổ phần Sportsland tự hào là một trong những đơn vị phân phối dụng cụ, thiết bị và cung cấp giải pháp thể dục thể thao hàng đầu tại Việt Nam với:

  • 1 Showroom tại TP. HCM với diện tích hơn 500m2
  • 1 Showroom tại Hà Nội với diện tích hơn 100m2.
  • Hơn 200 đại lý phân phối trên toàn quốc.
  • Chuỗi phòng Gym nhượng quyền vốn Thương hiệu Gymland với 10 CLB tại TP. HCM. Mục tiêu sẽ tăng lên 100 CLB cho đến năm 2025.

VỀ SẢN PHẨM:

Sportsland chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị, dụng cụ tập luyện chất lượng chính hãng từ các thương hiệu thể thao nổi tiếng được yêu thích hàng đầu thế giới như: Kaesun, Hera, Hercule, Lifespan, LiveUp, Impulse... Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, nắm bắt xu hướng thị trường trong và ngoài nước để  cập nhật kịp thời; đa dạng hóa mẫu mã, thiết kế… của các thiết bị, dụng cụ được phân phối nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

VỀ DỊCH VỤ:

Sportsland cung cấp các dịch vụ Setup phòng Gym; Bảo trì – Bảo dưỡng, Cho thuê máy, Đổi máy cũ/mới với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng nhằm mang đến những giải pháp tối ưu phục vụ cho khách hàng.

VỀ CON NGƯỜI:

Với đội ngũ nhân viên vững chuyên môn, năng động, tận tâm với công việc, luôn có ý thức chủ động nâng cao nghiệp vụ, Sportsland sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị và sự hài lòng cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng đúc kết những bài học kinh nghiệm quý giá để cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tối ưu hơn.


Hotline Bán lẻ và Setup Phòng Gym: 0949 355 888