Liveup

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

 

LIVEUP là thương hiệu hàng đầu trong ngành thể dục thể thao của Trung Quốc, được thành lập vào tháng 9/2004. Cho đến nay, LIVEUP đã có mặt và phổ biến tại hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới, trong đó nổi bật là những thị trường: Đông Nam Á, Tây Âu, Đông Á, Trung Đông, Bắc Mỹ…

Với định hướng rõ ràng từ khi hình thành, các sản phẩm của LIVEUP luôn tạo được sức hút với người dùng nhờ thiết kế sáng tạo, khác biệt cùng chất lượng bền bỉ. Từ khâu sản xuất, các dòng sản phẩm LIVEUP luôn được chú trọng kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Cùng với giá cả hợp lý và dịch vụ tận tâm, LiveUp luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thể dục thể thao chất lượng với mẫu mã trẻ trung, năng động.

Hiện nay, LIVEUP có hơn 2000 sản phẩm thuộc nhiều dòng tiêu biểu như: dòng máy tập luyện sức mạnh, dòng sản phẩm thể dục nhịp điệu, dòng sản phẩm yoga, phụ kiện gym… LIVEUP luôn không ngừng chuyên môn hóa và đa dạng hóa sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu của LIVEUP tại Việt Nam, SPORTSLAND cung ứng cho người dùng Việt Nam nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho các phòng tập, trung tâm yoga và khách hàng có nhu cầu tập luyện tại nhà như: thảm yoga, bóng tập yoga; bóng tập gym, con lăn tập bụng, cục hít đất, dây kháng lực, dây nhảy tập gym; phụ kiện tập luyện võ thuật như: găng tay boxing, đích đá, bao cát boxing… Cùng với đó, chúng tôi luôn có những chính sách giá hợp lý và nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình.

 

Hotline Bán lẻ và Setup Phòng Gym: 0949 355 888