MIỄN PHÍ TƯ VẤN - THIẾT KẾ PHÒNG GYM

Bạn đang muốn kinh doanh phòng gym? Bạn đang tìm kiếm phương thức để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh? 

Hãy để Sportsland cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết nhằm tạo ra những dấu ân đặc biệt nhất cho trung tâm của mình. Cùng với đó, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu giúp phòng gym của bạn tăng thêm vị thế trên thị trường kinh doanh. 

Tất cả ý tưởng setup gym cùng kế hoạch đầu tư sẽ được hoạch định rõ ràng dựa trên:

1. Nguồn vốn và quy mô hướng đến

Tùy vào số vốn đầu tư bạn có và mô hình phòng gym bạn mong muốn thực hiện. Chúng tôi sẽ tư vấ, dưa ra các phương án hỗ trợ và giúp bạn định hướng hoạt động hiệu quả nhất.

2. Khảo sát mặt bằng

Nếu bạn đang tìm kiếm mặt bằng kinh doanh phòng gym? Muốn khảo sát về đối tượng khách hàng? Hay đơn giản chỉ muốn tìm giá cho mặt bằng? Nhưng lo lắng vì không có kinh nghiệm. Chúng tôi không ngại để làm việc đó giúp bạn.

3. Đối tượng khách hàng

Nhu cầu của khách hàng rất đa dạng vì vậy để tiếp cận đối tượng mục tiêu hiệu quả, bạn phải nắm bắt được nhu cầu của họ. Khi đã xác định được đối tượng khách hàng của bạn, chúng tôi sẽ định hướng mô hình phòng tập phù hợp cho bạn.

4. Dịch vụ mang đến cho khách hàng

Với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nên tập trung vào những dịch vụ gì để vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng của bạn.

5. Máy móc cần đầu tư

Quy mô, đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến là cơ sở quan trọng để chúng tôi xác định giúp bạn số lượng máy và loại máy móc cần thiết cho phòng gym của bạn

6. Số lượng nhân sự

Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định số lượng nhân sự tối thiểu cho từng bộ phận, vị trí để trung tâm có thể vận hành tốt trong khi chi phí được hạn chế tối đa.


Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mô hình phòng GYM đã được SPORTSLAND thiết kế trên website và các gói setup phòng tập gym cơ bản, trung cấp và cao cấp.

Hotline Bán lẻ và Setup Phòng Gym: 0949 355 888