Kaesun

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

 

(Nguồn Video: KAESUN)

“Luôn nỗ lực chứng minh mỗi ngày để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho cuộc sống của khách hàng” – Đó là phương châm và mục tiêu hướng tới của thương hiệu thiết bị thể hình KAESUN – Một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị thể dục lâu đời nhất và nổi tiếng thế giới của Hàn Quốc. KAESUN gia nhập thị trường Fitness vào năm 1980. Cho đến nay, sau gần 40 năm kinh nghiệm, tên tuổi KAESUN đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và được nhiều tín đồ thể thao ưa chuộng.

(Nguồn Video: KAESUN)

Trong tiếng Hàn, “kaesun” có nghĩa là cải thiện. Theo đó, thương hiệu KAESUN luôn tập trung vào tăng cường hiệu quả thực tế của các sản phẩm dựa trên việc lắng nghe những phản hồi từ trải nghiệm của chính khách hàng. Đó cũng là động lực để họ không ngừng nâng cấp chất lượng và dịch vụ của mình trong quá trình phát triển.

Các dòng sản phẩm máy tập thể dục của KAESUN khá đa dạng, từ bình dân đến cao cấp; cùng với đó là sự kết hợp hài hòa giữa kết cấu, chức năng, kiểu dáng thiết kế… để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

(Nguồn Video: KAESUN)

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu KAESUN có thể còn khá mới mẻ nhưng đã “chinh phục” được không ít các tín đồ thể thao nhờ thiết kế tinh tế, chất lượng bền bỉ cùng vô số tính năng ưu việt. Thấu hiểu nhu cầu tập luyện ngày càng cao cũng như mong muốn phân phối các sản phẩm thể thao chất lượng hàng đầu thế giới cho người dùng Việt, SPORTSLAND đã tiên phong ký kết hợp tác để trở thành đơn vị PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN của KAESUN.

Theo đó, tại SPORTSLAND, qúy khách hàng yêu thích thương hiệu KAESUN có thể dễ dàng  tìm mua các thiết bị thể thao chính hãng với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi, chính sách tốt vô cùng nhanh chóng, thuận tiện. Các dòng sản phẩm KAESUN tiêu biểu được phân phối tại SPORTSLAND như: dòng máy tập Cardio như: chạy bộ, xe đạp tập, máy trượt tuyết, các dòng máy tập cơ như: máy tập đa năng, máy tập các nhóm cơ (vai, ngực, tay, chân, mông…)…

(Nguồn Video: KAESUN)

 

Hotline Bán lẻ và Setup Phòng Gym: 0949 355 888