ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Trong bối cảnh cạnh tranh không ngừng của các đơn vị cùng ngành hàng như hiện nay, Sportsland luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Không chỉ trong hiện tại mà tương lai, Sportsland sẽ luôn là đơn vị phân phối dụng cụ - thiết bị và cung cấp các giải pháp thể thao hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

Để duy trì được điều đó, chúng tôi cũng luôn chú trọng xây dựng, có kế hoạch phát triển đội ngũ nhân sự bài bản, chuyên nghiệp. Tại Sportsland, mỗi nhân sự là một nhân tố quan trọng giúp chúng tôi xây dựng thương hiệu và mang lại niềm tin cho khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi luôn có những chương trình đào tạo giúp nhân viên nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. Đồng thời có nhiều chính sách đãi ngộ tương xứng cho đội ngũ nhân sự của công ty.

Với khách hàng, chúng tôi luôn đặt tiêu chí phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Ngoài đầu tư về chất lượng, chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình tri ân, khuyến mãi…  hướng đến người tiêu dùng và các khách hàng thân thiết của mình.

Từ những nền tảng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, con người, trong thời gian sắp tới, chúng tôi đặt mục tiêu sẽ phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Hotline Bán lẻ và Setup Phòng Gym: 0949 355 888