CUNG CẤP THIẾT BỊ GYM CHÍNH HÃNG

Khi bạn cần sự trợ giúp về các loại máy tập phù hợp cũng như lập kế hoạch về số lượng và trang thiết bị tập luyện cho trung tâm thể hình, câu lạc bộ, khách sạn hoặc bất kỳ không gian tập luyện nào khác của bạn hay thậm chí là đối tác của bạn, hãy để chúng tôi được giúp đỡ. 

Chỉ cần gửi quy mô hoặc các loại máy móc bạn muốn, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết trong thời gian ngắn nhất

SPORTSLAND cung cấp đầy đủ các thiết bị tập luyện chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng: Impulse, Hera, Kaesun, LiveUp, LifeSpan…  

Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn tăng thêm sự hài lòng của khách hàng, cũng như tăng thang điểm uy tín, tin cậy cho trung tâm của bạn, bằng cách ‘ mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm hoàn hảo khi tập luyện với các thiết bị mà chúng tôi cung cấp’ . Tất cả các trang thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, luôn được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và người tiêu dùng về mức độ HIỆU QUẢ và AN TOÀN.

-         HIỆU QUẢ : Với các dòng máy chuyên dụng - chúng sẽ tác động cực kỳ nhanh chóng vào từng nhóm cơ, vào các mô mỡ người dùng muốn cải thiện qua đó rút ngắn tối đa thời gian đạt được mục tiêu tập luyện. Với các dòng máy đa năng- chúng không chỉ tác động sâu, mạnh vào từng vùng cơ chính mà còn tác động đến toàn bộ cơ thể, giúp người dùng nhanh chóng cải thiện toàn diện về hình thể và sức khỏe.Tốc độ đạt hiệu quả do các sản phẩm của chúng tôi mang lại luôn được đánh giá là vượt trội hơn so với các sản phẩm khác cùng dòng

-         Đặc biệt, về độ AN TOÀN: Người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng về những vấn đề như thiết kế ẩu, sản xuất cẩu thả bỏ qua các kiểm định chuyên môn hay được làm từ những vật liệu kém chất lượng  ….chúng tôi đảm bảo độ an toàn khi sử dụng các thiết bị tập luyện này và hiệu quả chúng mang lại là tuyệt đối không gây nên bất cứ tác dụng phụ nào.

Chắc chắn khách hàng của bạn sẽ hài lòng về những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với trung tâm của bạn.

Và đừng quên hỏi chúng tôi về các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn nhé!

Dưới đây là một số dòng máy tập chuyên dụng cần thiết nhất khi bạn muốn khởi xây phòng gym:

4.1 Dòng máy tập Cardio (Máy tập thể hình)

Sportsland cung cấp các dòng máy tập cardio được các chuyên gia đánh giá hiện đại, đẹp mắt và đang được ưa chuộng hiện nay: Máy chạy bộ, xe đạp tập, xe trượt tuyết, máy chèo thuyền...để giúp bạn tạo ra những trải nghiệm tập luyện tuyệt vời cho khách hàng và nâng tầm không gian cho phòng tập của bạn. 

4.2 Máy tập cơ

Một số loại máy tập cơ được ưa chuộng: Máy tập cơ ngực, cơ vai, cơ tay, cơ bụng, chân, mông, lưng, xô….tất cả các dòng máy tập cơ mà Sportsland cung cấp phải dựa trên tiêu chí hiệu quả, độ tin cậy, dễ sử dụng và an toàn cho người sử dụng. 

4.3 Các loại phụ kiện:

Được sử dụng từ các trung tâm thể hình chuyên nghiệp, các câu lạc bộ thể thao hoặc phòng tập gia đình... Các loại phụ kiện mà chúng tôi cung cấp vừa phải có tính năng vượt trội vừa phải có tính thẩm mỹ để phù hợp với thị hiếu người dùng.

 -Phụ kiện GYM và YOGA: Giá để tạ, giá để phụ kiện, giá treo phụ kiện, thảm yoga, bóng yoga, gạch yoga...

-Những phụ kiện hợp thời trang khác: Găng tay boxing, đích đá, bao cát boxing, dụng cụ tập Squat…

Hotline Bán lẻ và Setup Phòng Gym: 0949 355 888