TƯ VẤN MUA MÁY TẬP CHẠY BỘ ĐIỆN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

TIN TỨC Ngày: 02-03-2018 bởi: Admin Sportsland

TƯ VẤN MUA MÁY TẬP CHẠY BỘ ĐIỆN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Các mẫu máy tập chạy bộ điện đã trở nên quá phổ biến với nhiều người. Và trên thị trường cũng được bày bán rất nhiều chủng loại cũng như giá cả khác nhau. Ngoài ra, một số người do lo lắng giá cả nên đã chọn giải pháp là mua máy tập chạy bộ điện giá rẻ.

Câu hỏi đặt ra là liệu rằng có nên mua loại máy cũ hay không? Bài viết bên dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Thứ nhất: máy giá rẻ thì chất lượng kém

Người xưa có câu “ tiền nào của nấy” và đến ngày nay thì điều này vẫn đúng. Tiêu chí lựa chọn đồ của người Việt ta xưa nay thường là rẻ nên chúng ta thường coi nhẹ yếu tố khác quan trọng hơn như mục đích sử dụng, giá trị sử dụng ..

Với các sản phẩm liên quan tới thiết bị máy móc nói chung và các sản phẩm máy chạy bộ hay máy tập thể dục nói riêng thì yếu tố rẻ không bao giờ đi kèm được với chất lượng tốt. Một lời khuyên cho các bạn là không nên lấy giá cả để cân nhắc và so sánh, giá chỉ là một phần trong tiêu chí mà thôi. Vì vậy khi mua máy tập chạy bộ điện giá rẻ chắc chắn là chất lượng sẽ không cao.
 
 
Thứ hai: máy giá rẻ tất nhiên là hàng không có tên tuổi 

Khi mua hàng, bạn phải tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, tìm hiểu về các thương hiệu đang được ưa chuộng, với thời buổi công nghệ như hiên nay thì “google.com” sẽ trả lời, dễ như ăn cơm rồi đúng không. Nếu như đó là sản phẩm thương hiệu tốt và đã đáp ứng các tiêu chuẩn cao thì bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Với mỗi doanh nghiệp, thương hiệu là yếu tố quan trọng nhất, nên khi mua máy, bạn phải yêu cầu người bán xuất trình cho bạn hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu, tránh mua phải hàng "xách tay" qua biên giới chất lượng thấp. Thường các hãng lớn họ không cho mua bán theo đường "tiểu ngạch" như vậy.

Máy chạy bộ điện Lifespan TR1200i

Thứ ba: máy giá rẻ thì công dụng và chức năng cũng ít

“ Tiền nào của nấy” mà, giá rẻ thì công dụng và chức năng đi kèm theo máy cũng nghèo nàn. Đôi khi, lúc mua thì thấy không cần thiết nhưng đến lúc tập thì mới nghĩ: phải chi có đo nhịp tim, có nghe nhạc, có quạt gió…Những thứ đó chỉ có trên các loại máy chạy bộ cao cấp thôi bạn ạ.

Những suy nghĩ đó làm cho việc tập luyện của bạn trở nên nhàm chán, chưa kể có nhiều trục trặc xảy ra như: băng chạy bị trượt, máy kêu to, rung lắc… Sau đó thì sao, tập được 1 – 2 lần rồi “đắp chiếu”. Mà đối với máy giá rẻ đắp chiếu lâu thì máy móc xuống cấp nhanh chóng, rồi thì coi như 5 – 8 triệu của bạn bốc hơi

Đôi khi, quyết định bỏ ra một số tiền lớn hơn những toan tính của chúng ta ban đầu sẽ làm cho bất cứ ai cũng phải suy nghĩ, nhưng hay nghĩ đến chuyện về lâu về dài mà mua cho mình một chiếc máy tập có thương hiệu và chất lượng đảm bảo. Vì vậy câu hỏi có nên mua máy tập chạy bộ điện giá rẻ hay không thì chắc bạn cũng có câu trả lời rồi nhỉ!

Bài viết liên quan

Hotline Bán lẻ và Setup Phòng Gym: 0949 355 888