NHỮNG BÀI TẬP HAY GIÚP VÒNG EO THON GỌN

TIN TỨC Ngày: 02-03-2018 bởi: Admin Sportsland

NHỮNG BÀI TẬP HAY GIÚP VÒNG EO THON GỌN

Dưới đây là 5 bài tập mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn đọc để có thể áp dụng trong những điều kiện và khả năng khác nhau. Chúng có thể giúp các bạn luôn có được vòng eo lý tưởng cũng như đôi chân dài săn chắc.

Bài tập 1: Chống nghiêng

Bài tập này bạn có thể vận dụng trong khi không muốn bỏ dở những chương trình tivi yêu thích.
  
Tư thế nằm nghiêng, hai chân thẳng, trong lượng toàn thân dồn vào lực chống của cánh tay dưới của tay trái. Thực hiện động tác này và giữ chúng trong thời gian có thể rồi nghỉ và đổi sang tay phải. Dưới tác dụng của chân và tay đòi hỏi cơ bụng cần phải hóp lại và ép cho lượng mỡ thừa dưới da dễ dàng bị loại ra khỏi cơ thể.

Bài tập 2: Ngồi với tay
  
Tư thế người nằm ngửa, từ từ nâng đôi chân khép thẳng lên kết hợp với hai tay thẳng lên cao. Lấy ngón chân làm mục tiêu để với hai cánh tay, càng cao càng tốt.
Dưới sức kéo của tay và chân, cơ bụng của bạn bị ép lại giúp giải thoát lượng mỡ thừa khu vực vùng bụng.

Bài tập 3: Đu dây 
Đây là một trong những bài tập được nhiều người yêu thích tại các phòng tập hiện nay. Với hai sợi dây treo trên xà. Bạn ép hai tay với hai sợi dây hai bên về phía trước hết cỡ và giữ trong vài phút. Lực ép của tay cùng với sức đẩy của chân giúp cơ bụng được kéo giãn và ép lượng mỡ dưới da được thoát ra ngoài hiệu quả.

Bài tập 4: Uốn cong


 
Dạng bài tập này tương đối phức tạp và phù hợp hơn với những người trẻ tuổi. Tư thế người chống ngửa ra phía sau, càng uốn cong nhiều càng tốt. Khu vực bụng vì sự uốn cong mà kéo giãn tác động đến lượng mỡ dưới da dễ dàng bị loại bỏ.

Bài tập 5: Nâng chân 
Tại các phòng tập hay ở ban công, với một thành xà ngang bạn đã có thể thực hiện với bài tập này. Tư thế người đứng quay mặt vào thanh xà. Hai tay nắm lấy thành xà và dùng một chân làm trụ, chân kia từ từ nâng lên và giữ trong khoảng thời gian có thể, sau đó đổi chân. Dưới tác động của sức nâng của chân, da bụng bị kéo giãn, từ đó lượng mỡ thừa dưới da sẽ bị loại bỏ hiệu quả.
 
Theo Khampha

Bài viết liên quan

Hotline Bán lẻ và Setup Phòng Gym: 0949 355 888